Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022. Ngày 18 và 19 tháng 01 năm 2022 nhà trường đã tổ chức Hội thi “Bé khỏe, bé ngoan” đúng theo kế hoạch đề ra.

 Tham gia Hội thi có 120 cháu đến từ các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo trong toàn trường. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 an toàn trong trường học, nhà trường đã thành lập Ban giám khảo trực tiếp đến chấm thi tại các điểm trường trong thời gian 02 ngày. Trẻ tham gia hội thi đầy tự tin, mạnh dạn, hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình. Ban giám khảo làm việc trách nhiệm, công bằng, khách quan. Kết quả có nhiều trẻ đạt giải cao, gồm 04 giải nhất, 08 giải nhì, 16 giải ba, 92 giải khuyến khích.

Ngày 26 tháng 01 năm 2022 nhà trường tổ chức tổng kết Hội thi tại điểm trường trung tâm. Đến dự buổi tổng kết, có đại diện Lãnh đạo UBND xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và các bé đạt giải ở tất các điểm trường.

Thông qua hội thi nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ cũng như thực hiện công tác tuyên truyền rộng rãi tới các bậc phụ huynh học sinh và toàn xã hội về kiến thức chăm sóc nuôi dạy trẻ theo khoa học và thực hiện nội dung dạy trẻ trong chương trình giáo dục mầm non. Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh./.