Thực hiện Văn bản số 160/PGDDT ngày 07/4/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.

Nhà trường đã lựa chọn một số nội dung thiết thực, phù hợp với bậc học mầm non để tổ chức thực hiện. Tổ chức tuyên truyền tới toàn thể cán, bộ giáo viên trong đơn vị về vai trò, ý nghĩa tầm quan trọng của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Phát động cán bộ, giáo viên thực hiện phong trào quyên góp sách truyện. Kết quả có 34/34 đồng chí hưởng ứng tham gia, tổng đầu sách đã quyên góp được 65 quyển. Sáng 29/4/2022 đồng loạt các nhóm lớp đã tổ chức cho trẻ tập xếp sách, xem sách tại góc thư viện của lớp, góc thư viện  của trường.

Thông qua hoạt động tạo ra cho trẻ kỹ năng thích xem sách, biết mở sách, biết giữ gìn sách, biết sắp xếp sách một cách ngăn nắp khoa học, gọn gàng. Đặc biệt hơn còn giúp cho các bé 5 tuổi biết kể truyện theo tranh, nhận biết được các chữ cái trong các câu từ, nhận biết các nhân vật trong câu truyện…

Một số hình ảnh hoạt động của trường